Cẩm nang sản xuất và sử dụng thức ăn sống để nuôi thuỷ sản = - Lavens, Patrick (Bộ Thuỷ sản, 2002)
Cẩm nang mô tả những kỹ thuatạ sản xuất chủ yếu đang được sử dụng để nuôi trồng các sinh vatạ thức ăn sống chủ yếu được sử dụng rộng rãi trong nuôi ấu trùng, cũng như khả năng sử dụng chúng về mặt dinh dưỡng và vật lý và các phương pháp cho ăn.