Kinh tế sinh học nghề cá : - Seijo, J. C.
Trình bày những vấn đề cơ bản của kinh tế học và kinh tế sinh học nghề cá.Các mô hình kinh tế sinh học và sự tương thuộc sinh thái và công nghệ, hệ thống tiếp cận khoa học trong kinh tế sinh học nghề cá, công tác quản lí và các mô hình kinh tế sinh học không gian....