(untitled) - Consultants, Nautilus (1997)
Cung cấp những khái niệm cơ bản trong tiếp cận thị trường, định nghĩa trong hệ thống thuật ngữ tiếp cận thị trường và những ví dụ thực tế về những loại kỹ năng cần có trong tiếp thị thị trường thuỷ sản.
Keywords: Seafood,Markets