Bộ quy tắc ứng xử nghề cá có trách nhiệm là gì? (Roma, 2001)
Giới thiệu các thông tin cần thiết, quan trọng trong Bộ quy tắc ứng xử nghề cá cụ thể như: quản lí nghề cá, thông tin những quốc gia ấn định lá cờ cho tàu cá và các quốc gia có cảng, phát triển nuôi trồng thuỷ sản, hợp nhất nghề cá trong việc quản lí vùng ven biển, các hoạt động và thương mại có trách nhiệm, nghiên cứu thuỷ sản...
Keywords: Fishing