(untitled) - Nguyễn, Thị Kiều Linh (Cần Thơ, 2010)
Nội dung nghiên cứu của luận văn gồm: phân chủng nấm mốc Aspergillus trên vỏ quả cam và hạnh, sử dụng các môi trường PDA, CZ, MEA. Định danh các chủng mốc Aspergillus niger sau khi đã phân lập. Tuyển chọn chủng nấm mốc Aspergillus niger có khả năng sinh PME hoạt tính cao.
Keywords: Hóa sinh học,Enzymes,Biochemistry,Enzymes; Biotechnology,Công nghệ sinh học