(untitled) - Lê, Thị Xuân Thắm (Cần Thơ, 2010)
Nội dung nghiên cứu của luận văn gồm: Nhận diện được những dòng vi khuẩn Pseudomonas stutzeri phân lập từ ao tôm có gen amo. Ứng dụng vi khuẩn Pseudomonas stutzeri có gen amo để xử lý nước thải nhiễm ammonia trong điều kiện phòng thí nghiệm.
Keywords: Hóa sinh,Environmental monitoring,Biochemistry,Kiểm soát môi trường; Kỹ thuật,Technique