Tinh sạch và khảo sát đặc điểm của IgY trong trứng gà gây miễn dịch với Edwardsiella ictaluri : - Lê, Thị Thu Sương (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung nghiên cứu của luận văn gồm: Nghiên cứu qui trình thích hợp để trích ly và tinh sạch kháng thể IgY đặc hiệu chống vi khuẩn E. ictaluri từ lòng đỏ trứng gà. Khảo sát một số nhân tố ảnh hưởng đến hoạt tính kháng thể IgY.