Cải tiến hệ thống nuôi cấy hai giống lan dendrobium và mokara ở giai đoạn 2 và 3 trong qui trình vi nhân giống : - Phạm, Xuân Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung nghiên cứu của luận văn nhằm làm giảm chi phí đầu tư sản xuất hai giống lan Dedrobium và Mokara