Nghiên cứu khả năng chuyển nạp gen kháng sâu (cry1A)c)) vào giống đậu tương [Glycine max (L) Merrill] MTDD775, giống bert và thanh lọc bằng hygromycin B : - Võ, Thị Kim Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung nghiên cứu của luận văn gồm: đánh giá khả năng tái sinh của giống MTDD775 và giống Bert xác định hiệu suất thanh lọc hygromycin B ở giống MTDD775 và giống Bert sau khi được chuyển nạp gen và các định dòng đậu tương chuyển nạp gen mang gen kháng sâu cry1Ac.