(untitled) - Võ, Thị Kim Loan (Cần Thơ, 2010)
Nội dung nghiên cứu của luận văn gồm: đánh giá khả năng tái sinh của giống MTDD775 và giống Bert xác định hiệu suất thanh lọc hygromycin B ở giống MTDD775 và giống Bert sau khi được chuyển nạp gen và các định dòng đậu tương chuyển nạp gen mang gen kháng sâu cry1Ac.
Keywords: Công nghệ di truyền,Soybean,Genetic engineering,Đậu tương; Biotechnology,Công nghệ sinh học