(untitled) - Lý, Phương Trúc (Cần Thơ, 2010)
Nội dung nghiên cứu của luận văn gồm: xác định môi trường thích hợp nuôi cấy nâm mốc Aspergillus niger để sinh tổng hợp phytase cao. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng lên hoạt tinhscaur phytase thô thu nhận.Khảo sát điều kiện bảo quản sản phẩm phytase thô thu nhận được (nhiệt độ, thời gian).
Keywords: Hóa sinh học,Enzymes,Biochemistry,Enzymes; Biotechnology,Công nghệ sinh học