(untitled) - Kindleberger, Charles P. (Hà Nội, 2009)
Quyển sách "Hoảng loạn, Hỗn loạn và Cuồng loạn" thâu tóm gần 400 năm lịch sử tài chính thế giới với 10 cuộc khủng hoảng lớn. Tác giả đã tiếp cận chủ đề khủng hoảng theo cách thức khác biệt mà ít người lựa chọn đó là không liệt kê hàng loạt các phương trình toán học phức tạp mà là lý giải các cuộc khủng hoảng xác thực hơn bằng những giai thoại và ví dụ thực tiễn. Quyển sách này là một bản sử ký thú vị và hấp dẫn về con đường dẫn đến các cuộc khủng hoảng tài chính qua hàng thế kỷ nay. Bất cứ ai quan tâm và muốn học hỏi từ lịch sử hay muốn đầu tư khôn ngoan điều không thể bỏ qua quyển sách này.
Quản trị rủi ro kinh doanh
Keywords: Financial crises,Crises,Business cycles,Khủng hoảng tài chính,Cuộc khủng hoảng,Chu kỳ kinh doanh