Chế độ kế toán doanh nghiệp Việt Nam : (Thống kê, 2009)
Quyển sách "Chế độ kế toán doanh nghiệp Việt Nam song ngữ Việt - Anh" phản ánh đầy đủ và chi tiết các tài khoản trong chế độ kế toán doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay như tài khoản tiền mặt, các tài khoản chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất cho đến các tài khoản xác định kết quả kinh doanh. Quyển sách này sẽ là tài liệu cung cấp các thông tin hữu ích cho những ai có nhu cầu và muốn tìm hiểu về chế độ kế toán doanh nghiệp ở Việt Nam.