(untitled) - Mai, Ngọc Cường (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quát nhất về hệ thống chính an sinh xã hội ở Việt Nam trong thời gian qua, với những cấu thành chủ yếu nhất là bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, trợ giúp xã hội và ưu đãi xã hội. Phân tích chỉ rõ những yếu kém của hệ thống chính sách an sinh xã hội cũng như những phuơng huớng giải pháp hoàn thiện hệ thống chính sách.
Keywords: Social security,Social services,An sinh xã hội,Dịch vụ xã hội; Vietnam