(untitled) - Nguyễn, Ngọc Bích (Hà Nội, 2009)
Quyển sách "Công ty vốn, quản lý & tranh chấp theo luật doanh nghiệp 2005" thể hiện các khái niệm và định chế công ty ở Việt Nam, các tác giả đã kết hợp luật pháp với thực tế để trình bày một cách ngọn nguồn các điểm chính yếu của công ty quy định trong luật doanh ngiệp; đồng thời mở rộng sang các lĩnh vực mà doanh nhân quan tâm như điều hành, quản trị và tranh chấp. Bên cạnh đó, các tác giả cũng đề cập các tập tục đã phổ biến trong định chế công ty tại các nước phát triển nhưng còn xa lạ ở nước ta, cho việc hội nhập kinh tế.
Keywords: Business enterprises,Tổ chức kinh doanh