(untitled) - Nguyễn, Văn Dung (Hà Nội, 2010)
Nghiên cứu Marketing - sẽ giúp nhà quản trị đưa sản phẩm và dịch vụ của mình vào thị trường một cách kịp thời, đúng lúc, đúng đối tượng khách hàng, đúng hệ thống phân phối,...nhằm mục đích đi đến lợi thế cạnh tranh hiệu quả nhất có thể.
Keywords: Marketing research,Interviewing in marketing research,Nghiên cứu tiếp thị,Quan điểm trong nghiên cứu tiếp thị,Target marketing,Strategic planning; Vietnam,Việt Nam