Đầu tư trực tiếp nước ngoài ở một số nước Châu Phi - Trần, Thùy Phương (Khoa học Xã hội, 2009)
Sách đưa ra thực trạng và giải pháp giúp đầu tư có hiệu quả vốn nước ngoài vào Châu Phi hay cụ thể hơn là việc đầu tư vốn của nước ta vào Châu Phi hiện nay.