(untitled) - Trần, Thùy Phương (Hà Nội, 2009)
Sách đưa ra thực trạng và giải pháp giúp đầu tư có hiệu quả vốn nước ngoài vào Châu Phi hay cụ thể hơn là việc đầu tư vốn của nước ta vào Châu Phi hiện nay.
Keywords: Cooperative societies,Investments, Foreign,Investment, Vietnamese,Đầu tư, Việt Nam,Đầu tư, Nước ngoài,Xã hội hợp tác; Investments,Đầu tư; Africa,Africa,Châu Phi,Châu Phi