(untitled) (Hà Nội, 2009)
Quyển sách này sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho những ai muốn đầu tư và kinh doanh vào Việt Nam có hiệu quả. Cung cấp các văn bản Luật có liên quan như: luật, pháp lệnh, nghị định, thủ tục đăng ký kinh doanh, quyền sở hữu trí tuệ,.. tại Việt Nam.
Keywords: Investments,Local Laws,Đầu tư,Luật; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam