Luật kinh tế (Giao thông vận tải, 2009)
Nội dung cung cấp cụ thể các quy định của pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế. Chúng bao gồm Luật Doanh nghiệp, Luật Hợp tác xã, Luật Phá sản, Luật Cạnh tranh, Luật Đầu tư, Luật Thương mại, Luật Đấu thầu, Luật Phòng chống tham nhũng, Luật Kinh doanh bất động sản.