(untitled) - Guell, Robert C. (Đồng Nai, 2009)
Quyển sách "Những chủ đề kinh tế học hiện đại" nói về các vấn đề kinh tế học vĩ mô, các chính sách tài khóa, tiền tệ, thương mại quốc tế, các tổ chức quốc tế WTO, IMF, các hiệp định NAFTA, CAFTA, GATT...Đến các vấn đề kinh tế vi mô về cung, cầu, doanh thu, chi phí, lợi nhuận, lãi suất, thị trường, chăm sóc sức khỏe, giáo dục mần non. Quyển sách được trình bày dưới dạng tương tác, thảo luận, gợi ý, mô hình ứng dụng ngay vào thực tế, nghiên cứu các tình huống thực tế đang xảy ra, khuyến khích tư duy nhạy bén, năng động cần thiết cho một chuyên gia, nhà quản trị.
Keywords: Economics,Kinh tế học