(untitled) - Dịch, Trung Thiên (Hà Nội, 2010)
Khám phá nhiều bí mật còn ẩn giấu bí ẩn của nền chính trị Trung Quốc cổ đại và những "ngộ nhận lịch sử" nhằm hiểu rõ hơn về diện mạo thời đại Tam Quốc - một giai đoạn lịch sử hoành tráng mà phức tạp của Trung Quốc
Keywords: China; History; Ancient