Thương hiệu kết nối khách hàng - Nguyễn, Văn Dung (Lao động, 2010)
Quyển sách "Thương hiệu kết nối khách hàng" cho thấy cho thấy được thực tiễn của việc tiếp thị chuyển biến đa dạng mạnh mẽ trong bối cảnh kinh doanh hiện đại. Quyển sách kỳ vọng cung cấp cho độc giả quan tâm những kiến thức thông qua các phân tích độc đáo và sinh động các thực tiễn tiếp thị và kinh doanh hiện đại ở các nền kinh tế đang phát triển Châu Á.