(untitled) - Nguyễn, Quang (Hà Nội, 2008)
Giúp ta hiểu rõ hơn về khái niệm giao tiếp phi ngôn từ, cũng như chức năng, sự khác nhau, sự đa dạng, tầm quan trọng,... của chúng đối với từng quốc gia, từng nề văn hoá cụ thể.
Keywords: Nonverbal communiction,Communication,Expression,Giao tiếp phi ngôn ngữ,Giao tiếp,Điệu bộ