Tái hoạch định chiến lược toàn cầu : - Ghemawat, Pankaj (Trẻ, 2009)
Cung cấp những kiến thức có thể hành động về chiến luợc toàn cầu mà có khả năng vận hành thật sự. Cuốn sách cho đọc giả những khuôn khổ tư duy chặt chẽ hùng hồn về cách thức mà các rào cản vẫn còn đó, để đưa ra các chính sách xuyên biên giới thích hợp. Qua đó đưa ra một loạt các chiến lược ứng phó với những khác biệt đó.