(untitled) - Ngân hàng Thế giới (WB); Ủy ban về tăng trưởng và phát triển (Hà Nội, 2009)
Nhiệm vụ của Ủy ban về Tăng trưởng cà Phát triển của Ngân hàng Thế Giới là tập hợp những hiểu biết sâu sắc nhất về chính sách và chiến lược đã mang lại tăng trưởng cao và giảm nghèo đói. Độc giả của Ủy ban là những nhà lãnh đạo của các nước đang phát triển. Báo cáo cung cấp những kiến thức quan trọng và một số đòn bẩy chính sách giúp các nước đạt được tăng trưởng cao, bền vững và hòa nhập.
Keywords: Economic development,Phát triển kinh tế; Developing countries,Nước đang phát triển