Tài liệu tham khảo quản lý bền vững đất đai = (World Bank, 2008)
Sự gia tăng nhu cầu về lương thực, thực phẩm và năng lượng sinh học đặt ra thêm nhiều thách thức cho đất đai, nước và rừng. Để giải quyết sự gia tăng nhu cầu về nguồn tài nguyên thiên nhiên đồng hành cùng với những thách thức này, Ngân hàng thế giới nhấn mạnh đến việc quản lý bền vững đất đai, nguồn nước, thủy sản, rừng và chăn nuôi cùng với các vấn đề quản trị điều hành. Tài liệu tham khảo về Quản lý Bền vững Đất đai được biên soạn để sử dụng như là một tài liệu cho những người làm công tác quản lý đất đai tra cứu toàn diện thông tin về các phương án tiếp cận quản lý đất đai hiệu quả, các sáng kiến trong đầu tư và sự giám sát chặt chẽ trong khả năng mở rộng quy mô. Dự định dành cho tài liệu tham khảo này là sự tiếp tục bổ sung các bài học từ các dự án của Ngân hàng thế giới ở mọi khu vực cũng như từ các dự án của các cơ quan đối tác song và đa phương, các tổ chức cấp quốc gia và các tổ chức dân sự xã hội