(untitled) - Saunders, Mark (Hà Nội, 2010)
Tài liệu dùng cho các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, kinh tế, khoa học , xã hội. Giới thiệu các phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh kèm theo các ví dụ minh hoạ, công cụ phân tích và các bài tập, câu hỏi thực hành nhằm giúp các nhà kinh doanh nắm được lý thuyết và kỹ thuật nghiên cứu áp dụng vào thực tế để tiến hành nghiên cứu thành công.
Keywords: Business,Kinh doanh; Research,Nghiên cứu