MS - DOS version 5.0 (Công ty Máy tính Việt Nam, 1992)
Khái niệm hệ điều hành; Chi tiết các lệnh của MS-DOS version 5.0; EDLIN; Tập tin .BAT; DEBUG; Cấu hình hệ thống; Các cải tiến của Microsoft trong MS-DOS version 5.0.