(untitled) - Bộ Tài chính Việt Nam (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách dùng để hỗ trợ các tổ chức và cá nhân thực hiện tốt các chính sách thuế của Nhà nước. Nội dung tập hợp đầy đẻ các văn bản pháp luật về các loại thuế suất khác nhau đang được áp dụng như: thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp - cá nhân, thuế suất nhập khẩu, thuế nhà - đất, thuế môn bài, v.v..
Keywords: Taxation,Tax assessment,Hệ thống thuế,Đánh thuế; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam