(untitled) - Trịnh, Bỉnh Dy (Hà Nội, 2000)
Kiến thức cơ bản về sinh lý đại cương, sinh lý máu và các dịch thể, sinh lý tuần hoàn, sinh lý hô hấp, tiêu hoá
Sinh lý người và động vật
Keywords: Human physiology