Đánh giá khả năng thủy phân protein của các chủng vi khuẩn Bacillus sp. trong rác thải hữu cơ : - Trương, Quốc Tất (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn nghiên cứu chọn vi khuẩn thủy phân mạnh protein có trong rác thải hữu cơ tại Thành phố Cần Thơ. Chủng vi khuẩn được tuyển chọn được bảo quản, sử dụng phối hợp với các chủng vi sinh vật khác để hoàn chỉnh đề án công nghệ xử lí rác thải sinh hoạt tại Thành phố Cần Thơ.