(untitled) - Trương, Quốc Tất (Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn nghiên cứu chọn vi khuẩn thủy phân mạnh protein có trong rác thải hữu cơ tại Thành phố Cần Thơ. Chủng vi khuẩn được tuyển chọn được bảo quản, sử dụng phối hợp với các chủng vi sinh vật khác để hoàn chỉnh đề án công nghệ xử lí rác thải sinh hoạt tại Thành phố Cần Thơ.
Keywords: Microbiology,Biochemical engineering,Organic wastes,Vi trùng học,Rác thải hữu cơ; Technique,Purification,Kỹ thuật,Sự làm sạch