Hóa sinh học (Nông nghiệp) : - Nguyễn, Thị Hiền (Giáo dục, 2000)
Thành phần hóa học, cấu trúc tính chất của các nhóm hợp chất cơ bản của tế bào, cơ thể sống. Các quá trình chuyển hóa trao đổi chất trao đổi năng lượng.