(untitled) - Nguyễn, Văn Tú (Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn nghiên cứu thanh lọc các giống lúa mang gen Bph10 kháng rầy nâu thuộc loại hình 2 và 3, đồng thời xác định trình tự chuỗi mã mang gen kháng rầy nâu của một số giống lúa, từ đó xác định tính đa hình của gen Bph10, góp phần phục vụ cho công tác chọn tạo giống lúa mới và bổ sung cho bảng tổng kê tập đoàn giống lúa hiện có.
Keywords: Rice,Genetic engineering,Cây lúa,Công nghệ di truyền; Biotechnology,Công nghệ sinh học