Xóa đói giảm nghèo ở Việt Nam (Chương trình Phát triển của Liên Hiệp Quốc (UNDP), 1995)
Cuốn sách được biên soạn nhằm để đánh giá một cách toàn diện và có hệ thống tình hình phát triển kinh tế - xã hội cũng như công tác xóa đói giảm nghèo ở Việt Nam, đồng thời cung cấp thông tin cho công chúng, các tổ chức quốc tế và các nhà tài trợ kết quả triển khai chương trình mục tiêu quốc gia về xóa đói giảm nghèo ở các bộ, ngành, địa phương.