(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Duyên (Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn nghiên cứu các vấn đề : đặc tính nông học, hình thái của các loài hoa lan, phân tích và lập giản đồ xếp nhóm mối quan hệ giữa các giống , loài với nhau. Kết hợp với việc giải trình tự đoạn gen vùng ITS nằm trong nhân tế bào của các loài hoa lan, lập giản đồ phả hệ để đánh giá mối quan hệ di truyền giữa chúng
Keywords: Orchids,Genetic engineering,Tissue culture,Cây hoa lan,Công nghệ di truyền; Biotechnology,Công nghệ sinh học