(untitled) - Lê, Thị Mỹ Linh (Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn gồm các thí nghiệm : vô trùng bề mặt mẫu cấy, tạo mô sẹo từ đoạn thân, tái sinh chồi từ mô sẹo, mục tiêu cuối cùng để hoàn thiện qui trình vi nhân giống cây mỏ quạ.
Keywords: Nuôi cấy mô,Biotechnology,Genetic engineering,Tissue culture,Công nghệ sinh học,Công nghệ di truyền