(untitled) - Trịnh, Thị Hồng Của (Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn nghiên cứu xác định tỷ lệ bệnh sốt Dengue/sốt xuất huyết Dengue và tỷ lệ các type virus Dengue gây bệnh sốt xuất huyết ở người lớn bằng kỹ thuật RT-PCR. Mô tả và phân tích đặc điểm dịch tễ học, lâm sàng và cận lâm sàng trên nhóm bệnh sốt Dengue/sốt xuất huyết Dengue người lớn đã được chẩn đoán. Tìm hiểu mối liên quan giữa xét nghiệm RT-PCR và các xét nghiệm khác đang sử dụng hiện nay để chẩn đoán sốt Dengue/sốt xuất huyết dengue (huyết thanh, chẩn đoán, số lượng tiểu cầu, dung tích hồng cầu).
Keywords: Dengue,Dengue,Sốt Dengue (Sốt thời tiết),Sốt Dengue; Diagnosis,Epidemiology,Dịch tễ học,Chẩn đoán