(untitled) - Đinh, Khắc Quyền (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm bốn phần giới thiệu tổng quan về hệ thống, mô tả hệ thống, các thành phần dữ liệu, thành phần xử lý, mức quan niệm, mức tổ chức.
Keywords: Systems analysis,Management information,Information system