Sử dụng chế phẩm sinh học trong nuôi tôm sú : - Phạm, Văn Huấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn nghiên cứu cải tạo ao và bố trí thí nghiệm nuôi: Ao thí nghiệm sử dụng chế phẩm sinh học. Tiến hành thí nghiệm và ghi nhận số liệu trong quá trình nuôi. Đếm vi khuẩn và xử lý số liệu.