(untitled) - Nguyễn, Trung Hiếu (Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn đánh giá hiện trạng vốn sinh kế, khả năng tiếp cận vốn sinh kế của cư dân nuôi tôm vùng ven biển Bạc Liêu và Cà Mau. Xác định những thuận lợi, khó khăn cũng như những cơ hội, rủi ro ảnh hưởng đến việc ra quyết định của nông hộ và hiệu quả sử dụng các nguồn tài nguyên nông nghiệp của cư dân trên địa bàn nghiên cứu.
Keywords: Aquaculture,Shrimp culture,Nuôi trồng thủy sản,Nuôi tôm