Nghiên cứu khả năng sử dụng cây năn tượng (Scirpus littoralis) để xử lý nước thải nuôi tôm sú ( Penaeus monodon) : - Lâm, Ngọc Bửu (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn điều tra đánh giá hiện trạng kỹ thuật và hiệu quả mô hình nuôi tôm QCCT có thực vật thủy sinh ở hai tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu. Trồng năn tượng trên bể với các độ mặn khác nhau. Ảnh hưởng của lượng cây năn tượng khác nhau tới việc cải thiện chất lượng nước nuôi tôm.