(untitled) - Lâm, Ngọc Bửu (Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn điều tra đánh giá hiện trạng kỹ thuật và hiệu quả mô hình nuôi tôm QCCT có thực vật thủy sinh ở hai tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu. Trồng năn tượng trên bể với các độ mặn khác nhau. Ảnh hưởng của lượng cây năn tượng khác nhau tới việc cải thiện chất lượng nước nuôi tôm.
Keywords: Environmental management,Quản lý môi trường,Aquaculture,Shrimp culture,Nuôi trồng thủy sản,Nuôi tôm sú