Ảnh hưởng của thức ăn và mật độ lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá bống tượng ( Oxyeleotris marmoratus) giai đoạn giống : - Tiêu, Minh Luân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn nghiên cứu ương cá bống tượng với các loại thức ăn khác nhau, ương cá bống tượng với các mật độ nuôi khác nhau. Phân tích thành phần sinh hóa của các loại thức ăn. Kiểm tra một số yếu tố môi trường trong quá trình ương.