Các chị em của Nora (Bộ ngoại giao Nauy, 2009)
Ấn phẩm đem đến cho bạn đọc nhiều quan điểm đối lập nhau về nhà soạn kịch Ibsen, về ảnh hưởng của những vở kịch của ông, về bản thân vấn đề giới và vấn đề bình đẳng.