(untitled) - Bộ Ngoại giao Na Uy ([Hà Nội], 2009)
Ấn phẩm đem đến cho bạn đọc nhiều quan điểm đối lập nhau về nhà soạn kịch Ibsen, về ảnh hưởng của những vở kịch của ông, về bản thân vấn đề giới và vấn đề bình đẳng.
Keywords: Norwegian fiction,Tiểu thuyết Na-Uy,Woman rights,Equality,Quyền bình đẳng; Norway,Norway,Na-Uy