Chế độ kế toán ngân sách và tài chính xã : (Tài Chính, 2008)
Cuốn sách "Chế Độ kế Toán Ngân Sách Và Tài Chính Xã" (Ban hành theo Quyết định số 94/2005/QĐ-BTC ngày 12/12/2005 của Bộ trưởng Bộ Tài Chính) được trình bày rõ ràng, cụ thể từng khâu lập chứng từ, hệ thống tài khoản kế toán vào sổ kế toán và phương pháp lập báo cáo tài chính. Đồng thời cuốn sách sẽ giúp cho các bộ quản lý tài chính, kế toán ở cấp xã, phường, thị trấn cập nhật kịp thời những chính sách, chế độ mới và tổ chức tốt việc thực hiện công tác hạch toán kế toán tại địa phương.