Bảng giá đất và các quy định mới nhất về đất đai 2009 (Lao Động, 2009)
Gồm các qui định về phương pháp xác định giá đất, khung giá các loại đất và các văn bản pháp qui hướng dẫn thực hiện luật đất đai tính đến năm 2009.