Ứng dụng mô hình toán để dự báo ô nhiễm nguồn nước mặt do sản xuất cá da trơn ở huyện Châu Phú và Phú Tân tỉnh An Giang : - Mai, Lương Quốc Doanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung nghiên cứu của luận văn khảo sát điều kiện tự nhiên và kinh tế xã hội vùng nghiên cứu. Khảo sát sự biến động đạm và lân trong hệ thống ao nuôi cá tra sử dụng thức ăn tự chế. Sử dụng phần mềm STELLA để thiết kế, vận hành, thẩm định và phân tích độ nhạy cho sự biến động của đạm và lân trong mô hình mô phỏng.